Những bức tượng đồng mỹ nghệ ngày càng được sử dụng phổ biến tại các căn nhà riêng. Sản phẩm giúp kiến tạo không gian sống thẩm mỹ đồng thời đảm bảo được yếu tố phong thuỷ cao cho căn nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết rõ về dòng sản phẩm này. Vì vậy hôm nay Đồ Đồng Thành Phát sẽ đưa bạn đi tìm hiểu tượng mỹ nghệ bằng đồng là gì và nơi mua sắm sản phẩm tốt nhất cho mình.

Tượng mỹ nghệ bằng đồng là gì?

Tượng mỹ nghệ bộ Ta Bà Tam Thánh rất được ưa chuộng trên thị trường
Tượng mỹ nghệ bộ Ta Bà Tam Thánh rất được ưa chuộng trên thị trường

Tượng đồng mỹ nghệ thực ra là những bức tượng được chạm tác bằng đồng nguyên khối đặc hoặc đồng nguyên khối rỗng. Sản phẩm được tạo hình cụ thể và được làm hoàn toàn bằng tay nên đảm bảo được độ tinh xảo cao cho mình.

Hiện tại, các bức tượng mỹ nghệ đúc đồng được chia ra làm 3 dòng sản phẩm chính là:

  • Tượng đồng chân dung bán thân truyền thần ông bà, cha mẹ hoặc những người thân yêu.
  • Tượng đồng danh nhân được hàng triệu người ngưỡng vọng và thờ cúng như Bác Hồ, Cao bá Quát, Trần Hưng Đạo,…
  • Tượng Phật đúc đồng có giá trị phong thuỷ cao chuyên dùng để thờ cúng như tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Phật Ngàn Mắt Ngàn Tay và tượng Phật Di Lặc đang cười tươi rạng ngời,…

Tùy vào nhu cầu riêng, mà bạn có thể đúc tượng đồng chân dung bán thân hoặc tượng phật cho mình. Không chỉ tự do đặt đúc tượng đồng theo mẫu, mà bạn còn có thể đặt làm bức tượng có kích thước theo yêu cầu riêng của mình. 

Vì sao bạn nên sử dụng tượng đồng mỹ nghệ?

Tượng đồng có giá trị thẩm mỹ và giá trị phong thuỷ cao
Tượng đồng có giá trị thẩm mỹ và giá trị phong thuỷ cao

Một bức tượng mỹ nghệ được đúc đồng tinh xảo đem đến rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Chẳng hạn như:

  • Trang trí không gian thêm phần ấn tượng: Các bức tượng đồng đẹp tinh xảo sẽ kiến tạo nên vẻ đẹp độc đáo và bắt mắt cho không gian được bày trí bên trong căn nhà.
  • Trừ tà – Trấn phong thuỷ: Tượng Phật có linh khí lớn giúp gia chủ trấn áp vận xui, diệt trừ tà khí và thu hút vận may cho mình.
  • Khẳng định gu thẩm mỹ độc đáo hơn người: Cùng với bức tượng đồng đẹp được đặt đúng nơi đúng chỗ, bạn sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ hơn người trước những người xung quanh mình.

Nơi mua tượng mỹ nghệ tốt nhất hiện nay

Trước rất nhiều các lợi ích nêu trên, ngày càng có nhiều người tìm mua tượng mỹ nghệ cao cấp. Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình dòng sản phẩm chất lượng nhất, hãy liên hệ với Đồ Đồng Thành Phát ngay hôm nay. 

Chúng tôi hiện có sẵn hàng trăm bức tượng phật bằng đồng, tượng chân dung truyền thần và tượng danh nhân có thần thái sống động hơn người. Xưởng đúc đồng uy tín cam kết áp dụng giá bán ưu đãi nhất cho tất cả quý khách hàng. Bạn sẽ được hỗ trợ đóng gói, vận chuyển sản phẩm đến tận nhà và bảo hành trong thời gian kéo dài.

Vậy nên bạn đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên gọi vào số hotline 0963.514.966 – 0963.523.786. Đồ Đồng Thành Phát đã sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu mua sắm tượng đồng mỹ nghệ đẹp độc đáo cho mình!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>