Thuê xe máy là một trong những dịch vụ rất quen thuộc với chúng ta đặc biệt trong những dịp đi du lịch hay tham quan. Với những người thường xuyên thuê xe thì đều biết đến quy trình và thủ tục cho thuê xe như thế nào. Tuy nhiên, với những người lần đầu thuê xe  thì còn chưa nắm được quy trình cũng như thủ tục cho thuê và bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về mọi vấn đề xung quanh việc thuê xe máy.

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe máy
Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe máy

Điều kiện để được thuê xe máy

Để thuê được xe máy thì điều kiện cần và bắt buộc là bạn phải có bằng lái xe máy. Và tiếp theo bạn cần phải xuất trình CMND/Thẻ căn cước công dân (bản gốc), chủ xe sẽ giữ lại giấy tờ này. Đa phần chủ xe sẽ yêu cầu một khoản tiền cọc dao động theo giá trị chiếc xe bạn thuê. Một số trường hợp khách hàng sẽ được miễn khoản tiền cọc này nếu xuất trình một số giấy tờ xác minh khác. Chính sách tùy thuộc vào từng chủ xe, hãy hỏi rõ chủ xe khi họ liên hệ với bạn.

Về quy trình thuê xe cũng rất đơn giản bạn chỉ cần đến đơn vị cho thuê xe và xuất trình giấy tờ theo yêu cầu. Sau đó chủ xe sẽ giao xe cho các bạn. 

Giá thuê xe máy hiện nay

Về giá thuê xe máy hiện nay phụ thuộc vào đơn vị cho thuê xe tuy nhiên mức giá cho thuê xe giữa các đơn vị có sự chênh lệch không nhiều. Giá cho thuê xe còn phụ thuộc và từng loại xe nếu là xe ga thì sẽ đắt hơn xe số. Ngoài ra, cũng còn phụ thuộc vào nơi bạn muốn thuê nếu bạn thuê ở những thành phố lớn thì sẽ đắt đỏ hơn và ngược lại.

Chính vì thế, để có thể thuê được xe với chất lượng tốt và giá thành phù hợp bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thuê xe. Tránh thuê những nơi không uy tín vì bạn sẽ bị thuê với mức giá đắt.

Dịch vụ Xứ Nẫu là đơn vị cho thuê xe máy uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ Xứ Nẫu là đơn vị cho thuê xe máy uy tín, chuyên nghiệp

Chọn thuê xe máy ở đâu?

 Bạn ở Quy Nhơn và đang muốn tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe máy thì Dịch vụ Xứ Nẫu chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trên địa bàn tỉnh Quy Nhơn thì công ty Dịch Vụ Xứ Nẫu được đánh giá là một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe du lịchthuê xe tự lái. Sở dĩ đơn vị được đánh giá cao là do sự tín nhiệm của khách hàng nhờ vào chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và giá thuê xe rẻ nhất. Đến với dịch vụ Xứ Nẫu chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ. Ngoài ra, tại đơn vị còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Các loại xe máy cho thuê đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. 
  • Đa dạng các loại xe cho thuê từ xe số đến xe ga.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/24.
  • Bảng giá thuê xe phù hợp và thân thiện trên thị trường.
  • Thủ tục thuê xe nhanh chóng.

Nói tóm lại, Dịch Vụ Xứ NẪu là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe máy. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>