Cửa tự động nhật bản, dòng sản phẩm được nhiều công trình ưu tiên sử dụng. Bởi cửa được thiết kế thông minh và có kiểu dáng sang trọng nên cửa được ứng dụng ở khắp mọi nơi ở nước ta. Chẳng hạn như nhà biệt thự, nhà xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại, toà nhà văn phòng… Qua đó giúp mọi người thuận tiện trong việc di chuyển và tiết kiệm thời gian đóng mở cửa hơn. 

Cửa tự động nhật bản có kiểu dáng sang trọng
Cửa tự động nhật bản có kiểu dáng sang trọng

Cấu tạo của cửa tự động nhật bản 

Cửa tự động nhật bản được cấu tạo từ những bộ phận chính sau: 

 • Ray nhôm + Nắp: nhằm bảo vệ các bộ phận bên trong cửa như motor, pulley… và tăng tính thẩm mỹ cho cánh cửa hơn. 
 • Con dẫn hướng: giúp cánh cửa tự động đóng mở chính xác hơn.
 • Motor DC 24V: là motor được áp dụng trong hệ thống tự động hoá cửa và có tác dụng truyền chuyển động kéo cánh cửa đóng mở dễ dàng và không bị nóng. 
 • Dây curoa: được làm từ chất liệu lõi thép nên giúp dây có độ bền cao và chống hen gỉ hiệu quả. 
 • Board điều khiển: tích hợp kỹ thuật số cao nên xử lý thông tin dữ liệu nhanh chóng. Đồng thời bộ phận này còn có sẵn các cổng nên có thể kết nối với các thiết bị khác dễ dàng và có thể cài đặt tốc độ đóng mở hiệu quả.
 • Con chặn: được làm từ cao su và có nhiệm vụ là nhận biết vị trí đóng mở cửa để dừng lại. 
 • Pulley của cửa: gồm pulley motor và pulley không tải. Cả hai pulley được liên kết với nhau bằng dây curoa nên có thể nhận rồi truyền chuyển động ra hệ thống cửa. 
 • Bánh xe: được làm từ chất liệu lõi hợp kim nhôm cao cấp nên có khả năng chịu áp lực lớn. Từ đó giúp đóng mở cửa nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn khi vận hành. 
Cửa tự động nhật bản được cấu tạo từ motor, dây curoa, board điều khiển…
Cửa tự động nhật bản được cấu tạo từ motor, dây curoa, board điều khiển…

Các đặc điểm nổi bật của cửa tự động nhật bản

Cửa tự động nhật bản nhận được sự tin yêu của các doanh nghiệp nhờ các đặc điểm sau: 

 • Cửa hoạt động bằng điện nên giúp mọi người tiết kiệm thời gian đóng mở cửa và mang lại cuộc sống tiện ích hơn. Đồng thời giúp mọi hoạt động của con người trở nên đơn giản như xách đồ cồng kềnh, đẩy hàng tại siêu thị, đẩy giường bệnh…
 • Cửa sử dụng điều khiển từ xa có hệ thống mã nhảy nên đảm bảo tốt độ bảo mật. Qua đó, tránh được hành vi truy cập điều khiển từ xa không an toàn. 
 • Cửa sử dụng hệ thống tự động đảo chiều nên khi phát hiện người hay vật ở trong vùng cảm biến thì cửa sẽ tự động mở ra nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
 • Cửa mang lại tính thẩm mỹ cho toà nhà vì sở hửu kiểu dáng bắt mắt, hiện đại. 
Cửa tự động nhật bản sử dụng điều khiển từ xa có hệ thống mã nhảy
Cửa tự động nhật bản sử dụng điều khiển từ xa có hệ thống mã nhảy

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn nên biết về cửa tự động nhật bản. Qua đó, hãy liên hệ với công ty Vũ Hoàng theo thietbitudong.net.vn hoặc gọi điện tới số 097 1717 333. Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm cửa tự động như cửa trượt treo, cửa cổng mở tự động

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>