Nhắc đến điện, chúng ta có thể hình dung đến ngay được sự quan trọng của nó trong bất kỳ hoạt động nào. Trong thời buổi kinh tế phát triển hiện nay, điện là điều không thể thay thế. Và để tạo ra điện, để bảo vệ nguồn điện, chúng ta cần tới sự hỗ trợ của máy móc công nghiệp. Vậy đâu là cơ hội phát triển cho ngành công nghiệp này, và đâu là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng? Hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Máy móc công nghiệp điện- Thách thức để mở rộng

Là cánh tay của hệ thống công nghiệp, giúp duy trì hoạt động một cách trơn tru trong dây chuyền sản xuất, điện mang trong mình nhiệm vụ lớn lao trong mọi hoạt động. Để ổn định nguồn điện, ngoài việc sử dụng một cách hợp lý, thì việc nâng cấp, bảo dưỡng các loại máy móc công nghiệp điện là một điều hết sức lưu ý.

Các thiết bị điện được chú trọng về chất lượng sản phẩm
Các thiết bị điện được chú trọng về chất lượng sản phẩm

Các loại máy móc công nghiệp ngoài nhiệm vụ đóng mở hay điều khiển dòng điện, chúng còn phải thực hiện cả nhiệm vụ khống chế và chuyển đổi dòng điện. Việc dòng điện bị thay đổi, máy móc cần can thiệp để đo lường quá trình đó trong các nhà xưởng, các khu đô thị…

Hệ thống điện ở nước ta được chia ra làm 3 phân đoạn về tải khác nhau bao gồm:

  • Điện cao thế được phát đi từ các đập thủy điện chạy theo đường dây Bắc Nam. Đây là hệ thống phân phối điện chính cho cả nước
  • Điện trung thế được đưa tới các khu vực, các khu công nghiệp 
  • Điện hạ thế là loại điện dân sinh, được chúng ta sử dụng hàng ngày.

Ninol- Nhà cung cấp máy móc công nghiệp điện số một Tp. Hồ Chí Minh

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng điện của đại đa số người dân trên cả nước, Ninol luôn cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm về điện với giá trị cạnh tranh nhất. Với sự đa dạng về sản phẩm, từ những sản phẩm liên quan tới hàn tig, máy phun sương, máy nén khí, các loại adapter và các loại súng bắn keo

Ninoltrong lĩnh vực điện luôn chú trọng tới các sản phẩm đóng cắt nguồn điện. Để đảm bảo lựa chọn đúng sản phẩm, giúp tối đa hóa vai trò của từng sản phẩm, chúng tôi đưa tới cho khách hàng một số lựa chọn sau:

  • ACB: Là thiết bị máy cắt không khí. Hay còn biết đến với tên hiểu rõ ràng của thiết bị đóng cắt nguồn điện. Tại các trạm biến áp, các nơi có dòng tải khoảng 400A, chúng được sử dụng cho feeder cấp.

Nguồn cấp là điều quan trọng trong ngành cung ứng điện

  • VCB: Được sử dụng điện trung áp với khả năng hoạt động khoảng 6.6kV. Theo đánh giá của các kỹ sư hàng đầu về điện, VCB được gọi với tên máy cắt chân không.
  • MCCB: Thiết bị đóng ngắt phân đoạn các mạch lớn. Với độ truyền tải 80kA, được sử dụng trong các khu công nghiệp với các aptomat dạng khối.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 193 Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách cũng có thể gọi điện hoặc liên hệ qua hotline/Zalo : 0909373830. Email: [email protected]. Hoặc truy cập website https://ninol.vn để biết thêm chi tiết và nhận được những tư vấn miễn phí từ Ninol.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>