Cao nguyên Cameron là một noi nghỉ dưỡng cự kỳ lý tưởng bởi khí hậu thiên nhiên trong lành và kiến trúc làng quê độc đáo.Cao nguyên Cameron nằm phía tây bắc bang Pahang Malaysia, cách Kuala Lumpur khoảng 200km.

Đây là một cao nguyên rộng lớn với khí hậu mát mẻ quanh năm, Cameron là một khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng của Malaysia với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu trong lành và những ngôi làng có kiến trúc đậm chất làng quê Anh.

Đến thăm cao nguyên Cameron xanh ngút ngàn ở Malaysia

Đến cao nguyên Cameron bạn có thể tới thăm các địa điểm như: đồi trà xanh bạt ngàn với rất nhiều giống trà khác nhau, vườn hồng, vườn dâu tây, trại bướm và côn trùng và thác nước Robinson nằm sâu trong rừng, ghé thăm xưởng sản xuất trà và mứt dâu để tận hưởng một bữa trà chiều tuyệt vời 

Đến thăm cao nguyên Cameron xanh ngút ngàn ở Malaysia 2
Đến thăm cao nguyên Cameron xanh ngút ngàn ở Malaysia 3

 Cao nguyên Cameron là nơi duy nhất trên đất nước Malaysia trồng được dâu tây, và ở đây có nhiều trang trại dâu tây như Big Red Strawberry Farm, Healthy Strawberry Farm, EQ Strawberry Farm… Đến các trang trại, du khách sẽ có dịp tham quan khu vườn, được làm nông dân, học cách chăm sóc và tự tay hái những trái dâu tươi ngon, căng mọng. Ngoài ra ở các trang trại còn có các xưởng làm mứt và kem dâu thủ công, du khách sẽ được thưởng thức bữa trà chiều với những loại mứt thơm ngon nhất.

Đến thăm cao nguyên Cameron xanh ngút ngàn ở Malaysia 4

Đến với những đồi trà ở cao nguyên Cameron, du khách sẽ có cảm giác lạc vào một vùng đồng quê ở nước Anh. Những ngôi nhà với kiến trúc kiểu Anh xinh đẹp là nơi nghỉ chân cho du khách khi đến thăm đồi trà. Không gian yên tĩnh êm đếm, không khí trong lành với các ngôi nhà được bao bọc bởi các vườn hồng gai thơm mát được trồng cả trăm năm trước sẽ khiến du khách có cảm giác như ngược dòng thời gian trở về khung cảnh Châu Âu lãng mạn của thế kỷ 19.
( Nguồn sưu tầm )

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>