Team building vốn đã không còn xa lạ với khách hàng, điều này được thế giới ứng dụng phổ biến đặc biệt là tại những doanh nghiệp lớn, nhưng điều mà chúng tôi muốn tạo ra đó chính là tính khác biệt của Teambuilding của riêng Việt Nam. Teambuilding kết hợp với du lịch là thế mạnh của Dulich3s.com

Với tất cả tâm huyết, ước mơ và hành động thiết thực nhất, Dulich3s.com tự hào “khẳng định niềm tin của bạn”.

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã phục vụ nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và được sự hỗ trợ rất nhiều của Công ty ViFon, điện máy Thiên Hòa,  Kiểm Toán Việt Dương, Ngân hàng Á Châu…và nhiều đoàn khác…với chất lượng ưu việt và gặt hái nhiều thành công. Chúng tôi xin chân thành tri ân quý khách hàng và cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong thời gian vừa qua.

Hãy đến với dịch vụ làm Team chuyên nghiệp của Dulich3s.com để được hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động như:

Outdoor Teambuilding
Outdoor Teambuilding
Indoor Teambuilding
Indoor Teambuilding

Advanture Teambuilding

Event & Year End Party

Training Solutions: Certification Programs , Business Skills, Communication, Human Resources, Innovation & Entrepreneurship, Leadership & Management, Productivity & Development, Sales & Marketing.

    Hỗ trợ chi tiết

Dulich3s.com

ĐC: 9/9 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q2, Tp HCM.
ĐT: 08.667 84 663 –  Fax: 08 37 446 900
Hotline: 0938 521 808
Email: [email protected]

0938.521.808 – 0909.080.662

0938.521.808

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>